Nhà Sản phẩmDây chuyền ép đùn PVC

Bảng điều khiển sản xuất bảng điều khiển PVC

Chứng nhận
chất lượng tốt Dây chuyền ép đùn ống PE giảm giá
chất lượng tốt Dây chuyền ép đùn ống PE giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bảng điều khiển sản xuất bảng điều khiển PVC

Trung Quốc Bảng điều khiển sản xuất bảng điều khiển PVC nhà cung cấp
Bảng điều khiển sản xuất bảng điều khiển PVC nhà cung cấp Bảng điều khiển sản xuất bảng điều khiển PVC nhà cung cấp Bảng điều khiển sản xuất bảng điều khiển PVC nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bảng điều khiển sản xuất bảng điều khiển PVC

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: TRỊNH
Hàng hiệu: LB
Chứng nhận: CE,ISO
Số mô hình: LB

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: USD,EUR
chi tiết đóng gói: Gói tiêu chuẩn
Thời gian giao hàng: 45 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 15 BỘ M PERI THÁNG
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Phần điện chính: Siemens Vôn: Tùy chỉnh
Nhựa chế biến: NHỰA PVC ứng dụng: Hồ sơ
Chứng nhận: CE ISO từ khóa: Máy làm bằng nhựa tổng hợp

Máy đùn WPC / Dây chuyền sản xuất tấm tường PVC / Máy tạo hồ sơ WPC

Mô tả Sản phẩm

Máy ép đùn WPC / dây chuyền sản xuất tấm tường PVC / Máy tạo hồ sơ WPC có thể được thảo luận dựa trên các vật liệu khác nhau, nó là một loại thiết bị hiệu quả cao cho ép đùn nhựa, nó chủ yếu được cấu tạo bởi bộ cấp lực, vít và nòng nhựa mềm, cao Hộp số chính xác, hệ thống ống xả, đó là các tính năng trộn đều, dẻo tốt hơn, hoạt động ổn định, công suất cao, và nó phù hợp để sản xuất các sản phẩm PVC từ bột hỗn hợp, trong khuôn khác nhau và các thiết bị phụ trợ khác, nó có thể sản xuất ống nhựa, hồ sơ, bảng, tấm, hạt và như vậy.

Chi tiết máy đùn

1. Máy ép đùn trục vít hình nón SJZ Series - Nhà máy sản xuất máy ép đùn tường PVC WPC.

2.Gearbox: áp dụng hộp giảm tốc và hộp số siêu chất lượng, với đường viền đẹp, chạy ổn định, độ ồn thấp và thời gian phục vụ lâu.

3. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ thùng: áp dụng lò sưởi nhôm đúc có vỏ bằng thép không gỉ, hệ thống làm mát gió, đảm bảo các tính năng tốt của làm mát và sưởi ấm, kiểm soát nhiệt độ chính xác.

4.Screw và thùng: lắp đặt lõi vít với hệ thống kiểm soát nhiệt độ bên trong, thùng được trang bị hệ thống khử khí chân không, có thể loại bỏ khí thải từ nguyên liệu thô có thể đảm bảo siêu chất lượng của sản phẩm.

5. Phần tử điện của Siemens: máy của chúng tôi chọn vật liệu chất lượng cao để sản xuất từng chi tiết. Các yếu tố SIEMENS nổi tiếng về chất lượng tốt nhất, đảm bảo hoạt động của máy.
Lưu lượng đùn

Máy ép đùn WPC / Dây chuyền sản xuất tấm tường PVC / Máy ép đùn hồ sơ WPC: Máy ép đùn trục vít hình nón SJZ Series → Khuôn chết → Bảng hiệu chuẩn chân không → Máy cắt → Máy cắt → Stacker.

(Lưu ý: Máy phụ trợ khác, như Máy nghiền, Máy nghiền, Máy trộn, sẽ được cung cấp theo yêu cầu của khách hàng)

1. Khuôn - Máy ép đùn trần và tấm ốp tường PVC.

2. Bể hiệu chuẩn chân không: với hai giá đỡ bằng nhôm, để lắp đặt các khuôn đùn khác nhau, thân chính của bể làm bằng thép không gỉ, thời gian phục vụ lâu.

3. Haul off: 2 luật lôi máy được cung cấp để sản xuất các chiều rộng khác nhau của cấu hình, tốc độ giảm tốc được điều chỉnh bởi biến tần ABB.

4. Máy cắt: cưa cắt, có hệ thống thu bụi

5. máy cán & máy dập nóng

Thông số kỹ thuật

1. Máy ép đùn tấm tường PVC là một loại thiết bị đặc biệt để ép đùn hợp chất PVC. Với các loại khuôn và máy phụ trợ khác nhau, nó có thể sản xuất tất cả các loại nhựa PVC, hồ sơ, vật liệu tấm, vật liệu tấm, vật liệu thanh và hạt.

2. Ép đùn PVC cho tấm trần nhựa đã áp dụng hệ thống làm mát dầu. Thùng được làm mát bằng hệ thống làm mát gió đặc biệt.

3. Hệ thống nhà máy ép đùn tấm trần và tường đã áp dụng điều khiển máy tính đặc biệt. Theo yêu cầu của khách hàng, cấu trúc hợp lý nhất của vít đôi hình nón có thể được thực hiện để đạt được hiệu suất tốt nhất của thành phố nhựa và chất lượng vật liệu

4. Máy đùn nhựa cho bảng tường được chế tạo bằng máy nghiền trục vít kỹ thuật số đặc biệt có độ chính xác cao; đùn tài sản có thể được hài hòa cao. Nó đã lần đầu tiên giới thiệu kỹ thuật tiên tiến sản xuất vít với cường độ và độ sâu thay đổi, để vật liệu có thể được cắt và cắt mềm hơn.

5. Hộp phân phối trên máy làm Walling Panel được thiết kế đặc biệt, ổ trục chịu lực được nhập khẩu hoàn toàn và tuổi thọ ổ đĩa có thể được kéo dài. Nó có thể chịu áp lực đùn lớn.

6. Ép đùn nhựa cho tấm ốp tường PVC và hệ thống điện trần nhà chủ yếu áp dụng các bộ phận nhập khẩu, nó có nhiều hệ thống báo động, và có một vài vấn đề có thể dễ dàng loại bỏ. Hệ thống làm mát đã áp dụng thiết kế đặc biệt, diện tích phát nhiệt được mở rộng, làm mát nhanh và dung sai kiểm soát nhiệt độ có thể là 1 độ.

Mô hình SJZ45 SJZ51 SJZ65 SJZ80 SJZ92
Đường kính trục vít (mm) 45/100 51/105 65/132 80/156 92/188
Tốc độ quay trục vít (r / phút) 4-45,5 1-30 1-34,7 1-36.9 1-32.9
Chiều dài hiệu quả của vít (mm) 1000 1050 1430 1800 2520
Công suất động cơ chính (kw) 15 22 37 55 90
Công suất sưởi thùng (kw) 12 18 24 36 48
Công suất (kg / h) 95 110 250 380 520
Chiều cao trung tâm (mm) 1000
Trọng lượng tịnh / kg) 3000 3200 5000 6500 7500

Chi tiết liên lạc
Zhangjiagang Langbo Machinery Co. Ltd.

Người liên hệ: info

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)