Nhà Sản phẩmDây chuyền ép đùn hồ sơ WPC

Máy đùn trục vít đôi hoàn chỉnh cho PVC Hồ sơ đặc biệt Haul Offs / Cutter

Chứng nhận
Trung Quốc Zhangjiagang Langbo Machinery Co. Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Zhangjiagang Langbo Machinery Co. Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy đùn trục vít đôi hoàn chỉnh cho PVC Hồ sơ đặc biệt Haul Offs / Cutter

Máy đùn trục vít đôi hoàn chỉnh cho PVC Hồ sơ đặc biệt Haul Offs / Cutter
Máy đùn trục vít đôi hoàn chỉnh cho PVC Hồ sơ đặc biệt Haul Offs / Cutter Máy đùn trục vít đôi hoàn chỉnh cho PVC Hồ sơ đặc biệt Haul Offs / Cutter Máy đùn trục vít đôi hoàn chỉnh cho PVC Hồ sơ đặc biệt Haul Offs / Cutter Máy đùn trục vít đôi hoàn chỉnh cho PVC Hồ sơ đặc biệt Haul Offs / Cutter

Hình ảnh lớn :  Máy đùn trục vít đôi hoàn chỉnh cho PVC Hồ sơ đặc biệt Haul Offs / Cutter

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: ZHANGJIAGANG
Hàng hiệu: LB
Chứng nhận: CE,ISO
Số mô hình: LB-180W
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: USD,EUR
chi tiết đóng gói: Gói tiêu chuẩn
Thời gian giao hàng: 45 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 15 SETS mỗi THÁNG

Máy đùn trục vít đôi hoàn chỉnh cho PVC Hồ sơ đặc biệt Haul Offs / Cutter

Sự miêu tả
Mô hình EXTRUDER: MÁY NÉN VÍT GIẤY SIZE PROFILE: 180mm
Động cơ điện: 37KW Nguyên liệu: PVC & phụ gia
CÁCH LÀM MÁT: SPRINGING NOZZLE Công suất: 100-150KG / H

MÁY PHUN HOÀN THÀNH HOÀN THÀNH CHO CHUYÊN NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP NHỰA ĐẶC BIỆT VỚI CƠ SỞ HẠ TẦNG & CẮT

Trong vài năm qua, hệ thống ép đùn hồ sơ được sử dụng cho cấu hình PVC và WPC, được phát triển đáng kể trong điều kiện cải tiến công nghệ. Tập trung vào chất lượng cao hơn, độ bền lâu hơn và hệ thống tiết kiệm năng lượng, là kết quả của tình hình thị trường và điều kiện sản xuất. LANGBO MACHINERY đặt mục tiêu cung cấp các giải pháp tối ưu cho nhu cầu và nhu cầu của ngành.

LANGBO MACHINERY là công ty sản xuất máy móc cấu hình PVC / WPC. Nguyên tắc của công ty là sản xuất mà không ảnh hưởng đến chất lượng và tiêu chuẩn cao và được khách hàng định hướng.

Các đơn vị vận chuyển của Caterpillar, chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu cho nhu cầu của khách hàng với lợi thế về tính linh hoạt trong kích thước pad và độ dài theo dõi. Các tuyến đường của chúng tôi được trang bị hai rãnh độc lập với hộp số với điều chỉnh tốc độ liên tục bằng biến tần.

Tính năng, đặc điểm

Độ linh hoạt trong kích thước pad

Hai bản nhạc độc lập với hộp số

Điều chỉnh tốc độ bằng biến tần

Phạm vi sản phẩm

Chiều rộng pad từ 220 đến 500 mm

Đường ray có chiều dài từ 1400 đến 2000 mm

Hai loại thiết bị cắt cho các ứng dụng hồ sơ: Hệ thống cắt cưa (TK-series) và chém (GK PRO). Tùy thuộc vào sở thích của khách hàng, chúng tôi có thể cài đặt các thiết bị này trong tổ hợp hoặc cung cấp cắt và cắt tích hợp riêng của chúng tôi. Theo tùy chọn, đối với ngưỡng cửa sổ và các cấu hình bảng rộng tương tự, chúng tôi cũng cung cấp hệ thống cắt ngang (CC PRO) để cắt các cấu hình thành các phép đo nhỏ hơn theo chiều rộng. Ngoài các bộ phận này, bộ phận cắt lưỡi cắt của chúng tôi (BK-series) là lý tưởng để cắt các cấu hình với mức tối đa. chiều cao 8 mm, không có bụi và chip.

Saw Cutter

Tính năng, đặc điểm

Các kích thước đã thấy khác nhau cho các cấu hình đặc biệt
Chi phí bảo dưỡng thấp

Bao gồm bộ hút bụi

Tốc độ cắt có thể điều chỉnh
Chiều rộng cắt từ 800 mm trở lên

Chiều cao cắt từ 10 đến 100 mm

  • Máy đùn trục vít đôi hình nón:

Nó được sử dụng để làm nóng và khuấy vật liệu nhựa. LANGBO điều chỉnh loại vít và thùng đặc biệt, cung cấp sự pha trộn hoàn hảo và đồng nhất. Chúng tôi sử dụng hộp số đặc biệt cho máy đùn có vòng bi trục. Chuyển động cơ sang vít. Để giảm thiểu tiêu thụ điện, chúng tôi sử dụng thương hiệu lái xe nổi tiếng của "SIEMENS" trên máy đùn của chúng tôi. Hệ thống tự động được thiết kế với PLC và bộ điều khiển cảm ứng có thể được chọn.

  • Khuôn:

Thiết kế khuôn mẫu của chúng tôi cho độ nhớt lý tưởng để làm tan chảy vật liệu để sản xuất hồ sơ. Nó cung cấp cho hồ sơ hoặc hình dạng nhựa sau khi chế biến. Tất cả các khuôn mặt tiếp xúc với nhựa là đánh bóng, để giảm thiểu tổn thất frication.

  • Bảng hiệu chuẩn:

Các hồ sơ có hình dạng đến từ khuôn được xử lý hiệu chuẩn và làm mát trên bảng hiệu chuẩn. Việc thiết kế bảng hiệu chuẩn thay đổi tùy theo loại và đặc tính của hồ sơ. Khu vực tiếp xúc với nước được làm bằng thép không gỉ để tránh ăn mòn.

  • Caterpillar Haul-off:

Việc thiết kế các thay đổi đường dẫn sâu bướm phụ thuộc vào khu vực tiếp xúc có liên quan đến phép đo cấu hình. Điều khiển biến tần là tiêu chuẩn trên tất cả các thiết bị vận chuyển. Vì lý do này, vì tốc độ có thể được điều chỉnh theo tỷ lệ đầu ra vật liệu. Việc vận chuyển con sâu bướm cũng có khả năng điều chỉnh phép đo thông qua thiết bị điều khiển tốc độ.

  • Máy cắt cưa:

Trong điều kiện làm việc nhanh chóng, hồ sơ nhìn thấy hoạt động với hiệu quả cao về tần số cắt. Khi bàn cưa và kẹp di chuyển đồng bộ. Máy cưa cắt cấu hình theo chiều dài yêu cầu.

Trong quá trình xử lý cắt, lùn và bụi xuất hiện, để ngăn chặn chúng trong khu vực sản xuất, có một đơn vị thu gom bụi được tích hợp trong máy cắt. Bộ phận này hấp thụ lùn, bụi hiệu quả và loại bỏ để lưu trữ.

  • Tip-off đơn vị: Nó hoạt động trên xi lanh khí nén.

Dòng máy đùn của chúng tôi cho phép khách hàng của chúng tôi sản xuất một loạt các cấu hình PVC và WPC với các thông số kỹ thuật sau:

MÔ HÌNH Kích thước hồ sơ (mm) Mô hình EXTRUDER ĐỘNG CƠ ĐIỆN (kw)
LB-108 108 SJZ51 / 105 18,5AC
LB-180 180 SJZ55 / 110 22 AC
LB-300 300 SJZ65 / 132 37 AC
LB-600 600 SJZ80 / 156 55 AC
LB-800 800 SJZ80 / 156 55 AC
LB-1240 1240 SJZ92 / 188 110 DC


Chi tiết liên lạc
Zhangjiagang Langbo Machinery Co. Ltd.

Người liên hệ: info

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Để lại lời nhắn

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm!