Nhà Sản phẩmDây chuyền ép đùn ống nhựa PVC

Máy đùn ống nhựa PVC ống, Dây chuyền sản xuất ống dẫn điện

Chứng nhận
chất lượng tốt Dây chuyền ép đùn ống PE giảm giá
chất lượng tốt Dây chuyền ép đùn ống PE giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy đùn ống nhựa PVC ống, Dây chuyền sản xuất ống dẫn điện

Trung Quốc Máy đùn ống nhựa PVC ống, Dây chuyền sản xuất ống dẫn điện nhà cung cấp
Máy đùn ống nhựa PVC ống, Dây chuyền sản xuất ống dẫn điện nhà cung cấp Máy đùn ống nhựa PVC ống, Dây chuyền sản xuất ống dẫn điện nhà cung cấp Máy đùn ống nhựa PVC ống, Dây chuyền sản xuất ống dẫn điện nhà cung cấp Máy đùn ống nhựa PVC ống, Dây chuyền sản xuất ống dẫn điện nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Máy đùn ống nhựa PVC ống, Dây chuyền sản xuất ống dẫn điện

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: ZHANGJIAGANG
Hàng hiệu: LB
Chứng nhận: CE ISO
Số mô hình: LB-32E

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: USD EUR
chi tiết đóng gói: GÓI THƯỜNG GẶP
Thời gian giao hàng: 45 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 15 SETS mỗi THÁNG
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
PIPE DIAMETER: 16-32MM ứng dụng: ĐIỀU KIỆN DÂY ĐIỆN
Mô hình EXTRUDER: SJSZ63 / 132 Động cơ điện: 55KW
Công suất: 350KG / HR ỐNG MÀU: TRẮNG, ORANGE, BLANK

NHỰA ĐIỀU KIỆN NHỰA PVC 16-32MM BỐN TUBES MACHINE MACHINE

THÀNH PHẦN VÀ TÍNH NĂNG:

Việc sản xuất ống công suất cao ngày càng cảm thấy áp lực tăng năng lượng và chi phí nguyên liệu thô. Kết quả của việc này, LANGBO MACHINERY liên tục tối ưu hóa các giải pháp đùn ống trong những năm gần đây. Kết quả: cân bằng năng lượng tỷ lệ đầu tiên với sản lượng cao và đùn ống với hiệu quả tối đa. Với dòng đùn từ LANGBO MACHINERY - mọi thứ từ một nguồn - bạn có thể ở bên an toàn. Chúng tôi đi cùng bạn từ ý tưởng ban đầu đến thành phẩm đáng tin cậy, có thẩm quyền và công bằng.

LANGBO MACHINERY là một công ty sản xuất máy móc ống nhựa PVC. Nguyên tắc của công ty là sản xuất mà không ảnh hưởng đến chất lượng và tiêu chuẩn cao và được khách hàng định hướng.

Với trẻ. kỹ sư mạnh mẽ năng động, chúng tôi sản xuất tiêu chuẩn, thiết kế của khách hàng và máy nhựa hoàn toàn tự động. Bộ phận R & D của chúng tôi là cải thiện chất lượng máy, làm cho đúc thấp và tăng độ bền của máy.

Dây chuyền đùn ống PVC DOUBLE / BỐN được áp dụng cho sản xuất ống nhựa PVC với đường kính ống 16-32mm, 16-63mm và các lớp áp suất khác nhau được áp dụng trong các lĩnh vực xây dựng, kiến ​​trúc, viễn thông, vv ..

Việc đùn hoàn chỉnh bao gồm các mục sau:

  • Máy đùn trục vít đôi hình nón:

Nó được sử dụng để làm nóng và khuấy vật liệu nhựa. Chúng tôi thích hợp loại vít đặc biệt và loại thùng cung cấp sự pha trộn hoàn hảo và đồng nhất.

Chúng tôi sử dụng hộp số đặc biệt cho máy đùn có vòng bi trục. Chuyển động cơ sang vít. Để giảm thiểu tiêu thụ điện, chúng tôi sử dụng thương hiệu lái xe nổi tiếng của "SIEMENS" trên máy đùn của chúng tôi. Hệ thống tự động được thiết kế với PLC và bộ điều khiển cảm ứng có thể được chọn.

  • BỐN Strands Die-Head:

Hệ thống đầu và khuôn chết được sản xuất với các kênh chảy chảy được thiết kế để đảm bảo hiệu suất tuyệt vời trong toàn bộ phạm vi đường kính ống. Theo đặc tính vật liệu của đường ống, thiết kế của đầu chết và thay đổi hệ thống chết và thậm chí ở áp suất ép đùn cao. Nó cho kết quả hoàn hảo.

  • BỐN Strand Vacuum Tank:

Các xe tăng chân không được sản xuất bằng thép không gỉ.

Vòi phun của chúng tôi thiết kế cho hiệu suất làm mát tối đa. Làm mát nước sprinkles ống nhựa nóng bên ngoài khuôn mặt từ các vòi phun.

Với máy bơm nước công suất cao, nước làm mát có thể đạt đến đường ống hoàn toàn.

Áp suất của bể chân không của chúng tôi có thể được điều chỉnh, vì vậy áp suất chân không có thể được cố định theo yêu cầu của đường ống. Chúng tôi niêm phong gasket cho mỗi nắp trên bể chân không. Điều này ngăn chặn rò rỉ chân không và giảm thiểu tiêu thụ năng lượng.

  • BỐN Strands Loại vành đai Haul-offs:

Vành đai vận chuyển được sử dụng để đùn ống tốc độ cao. nó là miễn phí từ rung động và đảm bảo kiểm soát tuyệt vời ngay cả ở tốc độ cao.

Với các vật liệu chúng tôi đã sử dụng trong vận chuyển của chúng tôi, chúng tôi có độ bám dính rất tốt với đường ống và đảm bảo chống trượt.

Tốc độ cần thiết để thiết lập dây đai có thể được thay đổi bằng biến tần điện. Tốc độ dòng khác nhau được điều chỉnh bằng cách sử dụng bảng điều khiển dễ dàng.

  • BỐN Strands Saw Cutter:

Thiết bị cắt tự động, đó là giải pháp lý tưởng cho các ống có kích thước vừa và nhỏ. Nó hoạt động đồng bộ với đường vành đai.

Chiều dài ống được cắt dễ dàng điều chỉnh thông qua màn hình cảm ứng.

Độ dài ống đo bằng mã hóa để chiều dài mong muốn có thể cắt chính xác.

  • BỐN Strands Tipping Bảng:

Nó hoạt động trên xi lanh khí nén.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

MÔ HÌNH PIPE DIAMETER (MM) Mô hình EXTRUDER ĐỘNG CƠ ĐIỆN (KW)
LB-32 16-32 (BỐN BỐN) SJSZ65 / 132 37 AC
LB-32 16-32 (BỐN BỐN) SJSZ80 / 156 55 AC

Chi tiết liên lạc
Zhangjiagang Langbo Machinery Co. Ltd.

Người liên hệ: info

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)