Nhà Sản phẩmMáy ép nhựa

Máy phê duyệt nhựa chấp thuận ISO với máy tích tụ tích hợp

Chứng nhận
chất lượng tốt Dây chuyền ép đùn ống PE giảm giá
chất lượng tốt Dây chuyền ép đùn ống PE giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy phê duyệt nhựa chấp thuận ISO với máy tích tụ tích hợp

Trung Quốc Máy phê duyệt nhựa chấp thuận ISO với máy tích tụ tích hợp nhà cung cấp
Máy phê duyệt nhựa chấp thuận ISO với máy tích tụ tích hợp nhà cung cấp Máy phê duyệt nhựa chấp thuận ISO với máy tích tụ tích hợp nhà cung cấp Máy phê duyệt nhựa chấp thuận ISO với máy tích tụ tích hợp nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Máy phê duyệt nhựa chấp thuận ISO với máy tích tụ tích hợp

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: ZHANGJIAGANG
Hàng hiệu: LB
Chứng nhận: CE, ISO
Số mô hình: LB-150

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: USD, EUR
chi tiết đóng gói: Gói tiêu chuẩn
Thời gian giao hàng: 60 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 10 BỘ MỖI THÁNG
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Nguyên liệu: BÍ MẬT RIGID PP / PE Công suất: 150KG / H
HOẠT ĐỘNG: Tự động đầy đủ Tất cả quyền lực: 105KW
THỬ NGHIỆM WSAY: BUILT-IN AGGLOMERATOR CẮT CÁCH: CHĂM SÓC DIE FACE

NHỰA ỐNG LẠNH NHỰA VỚI MÁY GIAO NHIỆT BUILT-IN

THÀNH PHẦN VÀ TÍNH NĂNG:

Dây chuyền tạo hạt nhựa được sử dụng để tạo hạt cho các phế liệu công nghiệp sạch PE, PP, PS và ABS hoặc nhựa bị lãng phí và khô ở dạng phim, cứng hoặc xốp.

Việc giảm kích thước có thể được thực hiện bởi Granulator hoặc Shredder theo hình thức, kích thước và dung lượng của đường truyền. Hình thức nhựa là quan trọng để lựa chọn loại thức ăn phù hợp cho máy đùn. Độ ẩm của vật liệu cũng quan trọng đối với đường dây. Sấy trước khi ép đùn có thể được thực hiện bằng máy tích hợp tự động hoàn toàn hoặc bằng tay.

PLASTICS GRANULATING LINE VỚI BUILT-IN AGGLOMERATION MACHINE là hệ thống hoàn toàn tự động, thân thiện với người sử dụng để tạo hạt nhựa sạch và chất tẩy rửa công nghiệp sạch trong một bước. Xử lý chất thải công nghiệp dưới dạng màng có thể được tạo hạt trực tiếp mà không cần bất kỳ quá trình xử lý nào khác trong một bước bằng tích hợp Hệ thống tích tụ tích hợp. Ngoài ra rửa sạch nhựa trong phim hoặc dạng cứng nhắc, độ ẩm còn lại lên đến 5% có thể được tạo hạt tự động.

Bằng cách sử dụng kiểm soát nhiệt độ bên trong được cải tiến của máy tích tụ tích hợp, các loại nhựa có khối lượng MFI khác nhau có thể được xử lý nhanh chóng, cho phép máy đùn được tối đa và công suất đầu ra tăng lên.

Tiết kiệm của tay nghề bằng cách điều khiển dễ dàng và hoạt động tự động, diện tích bằng thiết kế nhỏ gọn và năng lượng bằng quy trình hiệu quả cao.

Dây chuyền sản xuất này được điều khiển bởi hệ thống PLC thông minh thân thiện với người dùng và màn hình cảm ứng.

Bộ lọc Melt nhựa:

Bộ lọc tan được sử dụng ở máy đùn. Bằng cách sử dụng màn hình đặc biệt, các bộ lọc được sử dụng để làm sạch chất gây ô nhiễm trong tan chảy (cát, kim loại, nhựa khác nhau) làm giảm chất lượng hạt.
Bộ lọc nhựa nóng chảy được làm bằng thép hợp kim đặc biệt thích hợp cho áp suất và nhiệt độ cao. Bộ lọc tan được làm cứng bằng hàn cứng PTA.

Các kiểu tấm đơn và tấm đôi phù hợp cho hoạt động thủ công. Đường kính lọc được chọn theo chất gây ô nhiễm, loại nhựa và công suất máy đùn.
Bộ lọc tự động được trang bị hệ thống tự làm sạch "backflush", họ đang làm việc với sự hao hụt ít nhất ở nguyên tắc công suất tối đa.

Các tấm lọc được chuyển bằng thủy lực và khí nitơ. Máy sưởi cách nhiệt đặc biệt và kiểm soát nhiệt chính xác tối đa hóa chất lượng đầu ra.

Pelletizers được sử dụng để cắt nhựa tan chảy ở dạng hạt. Hạt nóng được làm lạnh bên ngoài trong bể nước và được khử nước trong máy ly tâm tích hợp sau khi làm mát. Các hạt có thể được chuyển vào một silo lưu trữ bằng cách thổi tùy ý.

PE, PP, PS, ABS nhựa có thể được pelletized hoàn toàn tự động. Các loại theo chiều dọc hoặc ngang có sẵn cho các khả năng khác nhau.

Pelletizers:


Pelletizers được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ AISI 304. Pelletizing lưỡi và chết được làm bằng thép hợp kim đặc biệt và lớp phủ theo loại nhựa. Theo các bộ phận di động, thời gian bảo trì được giảm thiểu.


Điều khiển tốc độ cho lưỡi dao cho phép thay đổi kích thước hạt trong quá trình hoạt động.
Quạt hơi có thể được sử dụng tùy chọn để hút hơi nước từ máy ly tâm khử nước.

Chi tiết liên lạc
Zhangjiagang Langbo Machinery Co. Ltd.

Người liên hệ: info

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)